Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hướng dẫn sử dụng máy khoan rút lõi bê tông

Máy khoan rút lõi bê tông là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng dân dụng, cầu đường...vì các tính năng đặc biệt của nó mà máy khoan bê tông thông thường không thể đảm nhiệm.

may khoan rut loi be tong

Máy khoan rút lõi bê tông được ứng dụng trong việc khoan lấy mẫu, khoan cấy thép, khoan một phần mà không phải phá dỡ kết cấu công trình cũ.

Bước 1: Xác định lỗ khoan bê tông rút lõi.
Bước xác định vị trí khoan là một trong những bước thực hiện rất quan trọng giúp cho việc khoan đúng vị trí chính xác . Khi xác định đúng vị trí mà khách hàng mong muốn tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.

Bước 2: Bắt giữ chân
Tắc kê đạn và tắc kê nở là những thiết bị có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất. Tắc kê cần được vít thật chặt để chân đế được vững, nếu mặt phẳng gồ gề ta có thể dùng bulong chống kênh.

Bước 3: Lắp ráp thiết bị và cố định
Sau khi việc lắp chân đế hoàn tất chúng ta tiến hành việc lắp đặt máy và mũi khoan đúng tâm xác định như ở bước 1. Chân đế sau đó sẽ được cố định chặt sau khi mũi khoan đã được đặt đúng vào tâm lỗ khoan.

Bước 4: Tiến hành thi công
Tiến hành thi công là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất trong việc khoan rút lõi bê tông. Bạn cho máy di chuyển chậm đến khi máy đã ăn sâu vào khoảng 2 cm thì bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Đảm bảo tốc độ máy quay chậm, ổn định.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan rút lõi bê tông như máy khoan rút lõi bê tông Ken, máy khoan rút lõi bê tông DCA, máy khoan rút lõi bê tông keyang, máy khoan rút lõi bê tông wansan,..Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và giá cả máy khoan rút lõi bê tông tại đây để lựa chọn cho mình một máy khoan rút lõi bê tông phù hợp với yêu cầu công việc và khả năng tài chính.

may khoan bosch 100 mon

  Tin khác
Lượt truy cập: 17583413
Hiện đang có 69 khách online

THIẾT BỊ PLAZA
CÔNG TY TNHH MINH THIÊN LONG - MST: 0105892276
VPGD: Số 14B Ngõ 200 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 02439965613 * 0979398051 * 0915650156 * 0986166533
Email: thietbiplaza@gmail.com | Facbook / Skype: thietbiplaza

 
Copyright 2009 - 2019 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.